Bút Montblanc đơn thuần là bút ký hay còn là phụ kiện sang trọng dành cho phái nam

Thuộc phiên bản đầu tiên trong bộ sưu tập Starwalker với chủ đề” đi bộ giữa các vì sao” của Montblanc. Có thể thấy sự thay đổi về thiết kế khác hẵn so với những bộ sưu tập trước đó, và điều này đem đến sự mới lạ, thành công cho bộ sưu tập.

Tuy thay đổi nhưng chắc hẳn điều gây cảm giác thích thú ở mẫu bút này chính là cảm giác cầm đầm tay hơn hẳn dòng classic và kích thước bút vừa phải, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Điều khó lý giải hết bởi chất liệu chính ở phiên bản này vẫn là nhựa đen, một loại chất liệu làm nên sự nổi tiếng của Montblanc về độ bóng và bền bỉ theo thời gian.

Bút hiện tại không còn là công cụ chỉ để viết thay vào đó bút được ví như phụ kiện quan trọng cho giới đàn ông khi ra đến công ty hoặc gặp đối tác khi ký các hợp đồng quan trọng.

Có thể nói với những người sành về Montblanc chỉ cần bạn giắt trên túi áo thì nhìn ngay họ đã biết bạn sở hữu chiếc bút thuộc dòng nào, câu chuyện đằng sau mỗi bút.

Chiếc bút bạn nhìn thấy thuộc phiên bản bi xoay, bút mới nguyên hộp. Với mức giá chỉ 8.900.000 rất phù hợp để bạn sở hữu ngay một mẫu bút Montblanc sang trọng, đẳng cấp.

Bạn có thể xem thêm nhiều hình ảnh & thông tin bút tại link web của chúng tôi: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-starwalker-precious-resin-ballpoint-pen/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com