Những phiên bản classique của dòng bút mới nhất Montblanc Meisterstuck Around The World in 80 Days có gì đặc biệt 

 

Là phiên bản thứ hai mà Montblanc lấy chủ đề từ cuốn tiểu thuyết “Around The World in 80 Days” của tác giả người Pháp Jules Verne – một nhà văn khoa học viễn tưởng đại tài, những phiên bản bút mà bạn đang thấy kể về chặng đường thứ hai từ từ Bombay đến Yokohama của nhóm nhân vật chính – nhóm của ông Fogg trong truyện.

Vẫn là chất liệu nhựa resin quen thuộc, thế nhưng Montblanc lại có sự thay đổi trong màu sắc từ đen chuyển sang xám đen, đây cũng là màu sắc đại diện cho khung cảnh mà ông Fogg cùng nhóm của mình giải cứu nàng công chúa Aouda trên giàn hiến tế trước tang lễ của chồng cô. 

Chi tiết chú voi to lớn và vững chãi được khắc một cách chân thực nhất trên phần nắp của phiên bản classique tượng trưng cho phương tiện di chuyển chính mà nhóm nhân vật đã sử dụng để băng qua cánh rừng Ấn Độ đầy hiểm trở. Montblanc cũng đã làm điều tương tự với phiên bản trước, khi  họ đã khắc hình ảnh con tàu hơi nước mà ông Fogg đã sử dụng để băng qua kênh đào Suez cũng tại phần nắp bút.

Nếu như quân bài bích đen được khắc dấu trên clip cài bạch kim của phiên bản Around The World in 80 Days màu xanh, thì lần này Montblanc đã sử dụng quân rô đỏ làm từ sơn mài quý cho phần đuôi clip cài, đồng thời ở phần đuôi bút, những hoa văn của từng quân bài cũng được sắc nét khắc lên, biểu trưng cho vụ cá cược của ông Fogg, cũng là nguyên nhân chính khiến ông tham gia chuyến hành trình 80 ngày đêm này.

Hai phiên bản bút là một bộ đôi bi xoay và bi nước nằm trong Bộ sưu tập mới nhất của Montblanc, sang trọng và chứa đựng những giá trị từ cuốn tiểu thuyết cực kỳ tiến bộ, giá bán lần lượt là 15.680.000đ và 16.680.000đ.

Thông tin chi tiết:

Bi xoay: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-around-the-world-in-80-days-classique-ballpoint-128475/ 

Bi nước: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-around-the-world-in-80-days-classique-rollerball-pen-128474/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com