Là Bộ sưu tập StarWalker mới nhất của Montblanc ra mắt vào năm 2022, Montblanc StarWalker BlackCosmos lấy một chủ đề vô cùng ấn tượng là khoảng không vũ trụ rộng lớn, đáng sợ và cũng vô cùng thú vị. Với màu sắc chủ đề là màu đen, dòng bút này trở thành một trong những dòng bút thuyết phục nhất của StarWalker.

Bộ sưu tập bút Montblanc StarWalker BlackCosmos - Vẻ đẹp của vũ trụ rộng lớn - DSCF2691

Bút Chính Hãng hiện đang sở hữu 2 phiên bản bi xoay Precious Resin, với chất liệu nhựa resin cao cấp toàn thân, cùng với đó là phiên bản bi nước Doué mang trong mình phần thân là nhựa resin và phần nắp là kim loại mạ vô cùng bắt mắt. Phần đầu bút là khoảng không màu xám đen hình bán cầu kết hợp hoàn hảo với toàn bộ những mẫu bút.

Bộ sưu tập bút Montblanc StarWalker BlackCosmos - Vẻ đẹp của vũ trụ rộng lớn - DSCF2688

Phiên bản StarWalker BlackCosmos Precious Resin có lẽ sẽ là một phiên bản phù hợp với những ai yêu thích sự liền mạch trên một mẫu bút, đồng thời đây cũng là phiên bản có giá thành phải chăng nhẩt trong dòng bút BlackCosmos.

Bộ sưu tập bút Montblanc StarWalker BlackCosmos - Vẻ đẹp của vũ trụ rộng lớn - DSCF2687

Bên cạnh đó, Montblanc StarWalker BlackCosmos Doué Fineliner Pen lại là mẫu bút thuộc phân khúc cao cấp hơn khi phần nắp từ kim loại được Montblanc xử lý bề mặt như khoảng vật liệu tối bên ngoài vũ trụ. 

Bộ sưu tập bút Montblanc StarWalker BlackCosmos - Vẻ đẹp của vũ trụ rộng lớn - DSCF2686

Cả hai hiện đang có sẵn tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên hộp.

Thông tin chi tiết:

Precious Resin: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-starwalker-blackcosmos-precious-resin-ballpoint-pen-129747/ 

Doué: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-starwalker-blackcosmos-doue-fineliner-129289/ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com