Tại sao nên chọn bút bi xoay(bi khô) Montblanc khi mới dùng

Bút bi xoay Montblanc là một sản phẩm của thương hiệu bút danh tiếng Montblanc, được yêu thích bởi sự tinh tế và độ bền cao. Với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, bút bi xoay Montblanc là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một bút bi sang trọng và đẳng cấp.

Về thiết kế tại sao Montblanc được yêu thích đến như vậy? Thì không có câu trả lời nào chính xác hơn việc thương hiệu đã luôn đứng top đầu thương hiệu bút xa xỉ và có lượng lớn người yêu thích đến hiện nay khi mà hãng đã được thành lập từ năm 1906, từ thiết kế đơn giản của dòng Meisterstuck Classic đến những phiên bản đặc biệt Limited hiếm có số lượng giới hạn trên toàn thế giới với mức giá tất nhiên không hề thấp nhưng vẫn luôn được săn đón.

Về chất liệu: hầu như các phiên bản bạn nhìn thấy tại các cửa hàng thì đa số là chất liệu nhựa màu đen, một loại nhựa đặc trưng của hãng, thêm một vài phiên bản đắt tiền hơn sẽ là những chất liệu thép không gỉ, sơn mài, đá quý tự nhiên, gỗ..Tất nhiên, giá thành cũng sẽ có sự thay đổi tuỳ vào chất liệu.

Về tính tiện dụng: Bi xoay hay còn gọi là bi khô( ballpoint pen) vẫn được chọn khi bạn đang muốn mua dùng hoặc tặng cho một ai đó nhưng không rõ về sở thích của họ. Bởi chiếc bút rất dễ dùng, chỉ cần xoay phần thân dưới và viết, cả việc thay thế mực cũng vậy. Khi hết mực người dùng chỉ cần mua đúng loại ruột bi xoay chính hãng tại các cửa hàng chuyên Montblanc và có thể thay thế tại nhà.

Về mức giá: Bút bi xoay là có mức giá dễ chịu nhất so với các loại như bi nước, bút máy. Và tuỳ thiết kế, chất liệu bạn cũng có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc bút phù hợp. Một chiếc bút bi thấp nhất sẽ từ khoảng 6.500.000.

Chất lượng: Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn có thể đến trực tiếp hoặc xem thông tin trên web Butchinhhang.com có nhiều phiên bản đã ra mắt cách đây vài chục năm nhưng tình trạng hoàn toàn mới nguyên chưa sử dụng. Điều này cho thấy rõ về chất lượng của bút Montblanc.

Một lưu ý nhỏ: Cách bảo quản và sử dụng ảnh hưởng khá nhiều đến độ bền của bút.

Trên đây vài thông tin nhỏ mà Butchinhhang.com muốn gửi đến những ai yêu thích thương hiệu. Nếu bạn cần thêm thông tin có thể liên hệ với Butchinhhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com