Mẫu Bút Montblanc Meisterstuck 144 Burgundy Fountain Pen Có Đặc Biệt ?

Fountain Pen hay còn gọi là Bút Máy, từ lâu đã là một mẫu bút luôn khiến những chuyên gia sưu tầm bút muốn sở hữu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với Montblanc thì phần ngòi bút chính là một niềm tự hào của hãng, và đây là thứ đã khiến bao người say đắm các dòng bút máy của Montblanc. Mẫu bút máy mà butchinhhang.com sắp giới thiệu có ngòi làm từ vàng, thân nhựa quý, và đôi tay khéo léo của người nghệ nhân đã chế tác ra Kiệt Tác Montblanc Meisterstuck 144 Burgundy Fountain Pen khiến bao người yêu mến và lựa chọn.

Một trong những điều mà butchinhhang.com rất thích ở mẫu bút này là lớp màu Burgundy được tô vẽ trên toàn bộ cây bút, kết hợp là các vòng ring mạ vàng lấp lánh. Nắp, thân và đuôi bút được làm từ loại nhựa quý Resin truyền thống và cao cấp của Montblanc.

Nắp của mẫu bút Montblanc Meisterstuck 144 Burgundy Fountain Pen cũng là một ưu điểm nếu sử dụng hằng ngày. Mẫu bút là không sử dụng cơ chế ren để đóng nắp, nên chỉ cần một thao tác rút nhẹ nhàng đã có thể sử dụng ngay. Ẩn bên trong nắp bút chính là phần đặc biệt cuốn hút của mẫu bút này, đó là ngòi bút được thiết kế sang trọng từ vàng 14K kết hợp các nét khắc thật sự tinh xảo, chính xác của từng nét khắc. Biểu tượng Montblanc cùng số 4810 là độ cao của ngọn núi Montblanc, ý nghĩa của nó còn tượng trưng cho sự cao cấp nhất mà Montblanc luôn muốn đem đến những ai sử dụng mẫu bút này.

Size ngòi F mảnh mai nhưng sắc sảo rất phù hợp với mọi người vì sự đa dụng của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự lựa chọn để sử dụng hàng ngày thì đây có lẽ là một sự lựa chọn hợp lý nhất. Nếu sưu tầm, thì đây cũng là một mẫu bút có thiết kế được đánh giá cao nhờ lối thiết kế đơn giản nhưng cao cấp của Montblanc Meisterstuck 144 Burgundy Fountain Pen.

Hiện tại mẫu bút này đang có hàng sẵn và mới nguyên hộp tại butchinhhang.com. Hãy đến và trải nghiệm mẫu bút này, cũng như các sản phẩm chính hãng khác của Montblanc như mắt kính, ví da, nước hoa tại butchinhhang.com.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:

https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-144-burgundy-fountain-pen/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com