Bộ sản phẩm kết hợp giữa một Montblanc PIX và một sổ da Montblanc Fine Stationery

Để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng tại Butchinhhang.com, Bút Chính Hãng đã tạo ra một phiên bản kết hợp giữa hai sản phẩm đến từ thương hiệu Montblanc quen thuộc, đó là một mẫu bút Montblanc PIX Black và một mẫu sổ da Montblanc Fine Stationery.

Montblanc PIX mang một thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và mới mẻ, thừa hưởng thiết kế truyền thống của những dòng bút tiền nhiệm. Đây chắc chắn là mẫu bút không thể hợp hơn để dùng làm quà tặng 

Mẫu sổ da Montblanc Fine Stationery tại cửa hàng hiện có 4 phiên bản khác nhau, với màu sắc, hoa văn cũng có sự khác biệt. Cùng với thiết kế sang trọng, thân thiện với môi trường thì đây là món quà vô cùng ý nghĩa.

Bộ sản phẩm có giá chưa đến 10 triệu đồng những vô cùng trang trọng cũng như đầy ý nghĩa khi dùng làm quà tặng. Với hộp lớn có thể chứa cả hai sản phẩm cùng một lúc, kết hợp cả hai tạo thành một món quà lớn. Người nhận khi cầm trên tay hai món quà trong một cũng sẽ cảm thấy phấn khích hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Butchinhhang.com hoàn toàn có thể kết hợp những mẫu bút cũng như sổ da khác tạo thành bộ quà tặng tương tự, với giá trị tuỳ vào mẫu sản phẩm mà khách hàng chọn.

Nếu như bạn đang muốn tặng quà cho người thân, bạn bè, thì chắc có lẽ đây sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com