Kiến Thức Cơ Bản Về Bút Máy Montblanc Dành Cho Người Mới Chơi

Bút máy là một dòng bút rất đẹp, cực kỳ sang trọng và luôn có giá trị nhất khi Montblanc ra mắt các bộ sưu tập mới. Sự lịch lãm là điều mà cây bút máy mang lại cho người sở hữu mỗi khi sử dụng.

Vàng chính là một nguyên liệu Montblanc thường thấy trên ngòi bút của hãng, nó luôn được chế tác bằng sự tỉ mỉ qua những đường khắc rất nét. Điển hình là mẫu bút Meisterstuck Le Petit Prince & Planet Doue Classique Fountain Pen có ngòi làm từ vàng 18K.

 

Tùy vào mỗi dòng bút mà Montblanc sẽ sử dụng ống mực thay thế hoặc Converter. Để tránh bị tắc mực thì bút cần được vệ sinh định kỳ bằng nước ấm( thời gian vệ sinh định kỳ sẽ tuỳ thuộc vào loại mực).

Bút cần được lau sau khi sử dụng để tránh bị mồ hôi làm ảnh hưởng đến độ bền của lớp mạ. Montblanc cũng rất chú trọng hoàn thiện sơn mài để bảo vệ cây bút luôn trong tình trạng tốt nhất. Điển hình là Le Petit Prince & Planet Doue Classique Fountain Pen, được phủ sơn mài bảo vệ cây bút và tạo độ sáng bóng sang trọng.

 

Các mẫu bút máy rất phù hợp cho việc tặng quà cho các đối tác quan trọng. Không chỉ là một cây bút để sử dụng, mà còn có ý nghĩa về mặt sưu tầm.

Hiện tại butchinhhang.com đang có rất nhiều mẫu bút máy, hãy đến để trải nghiệm trên tay các mẫu bút máy. Ngoài ra, butchinhhang.com còn có rất nhiều sản phẩm chính hãng Montblanc khác để tham khảo.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-le-petit-prince-planet-doue-classique-fountain-pen-125299/0

Tham khảo cách vệ sinh bút máy của butchinhhang.com

https://www.youtube.com/watch?v=HPGhiOIIQHc

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com