Những phụ kiện đầy sang trọng của Montblanc kết hợp cùng Montblanc Meisterstück Le Petit Prince Classique

Liệu các bạn có muốn được tìm hiểu về một số sản phẩm từ thương hiệu Montblanc mà hiện đang có mặt tại cửa hàng Butchinhhang.com. Hãy cùng đi dạo một vòng những sản phẩm vô cùng cao cấp đến từ thương hiệu Montblanc quen thuộc cùng Butchinhhang.com nhé!

1.Bút Montblanc Meisterstück Le Petit Prince Classique Rollerball Pen:

Mang một màu nâu trầm lắng bằng chất liệu nhựa resin quý của Montblanc, Meisterstück Le Petit Prince Classique điển hình là một mẫu bút vô cùng dễ sử dụng. Màu sắc dễ phối với nhiều trang phục khác nhau, thiết kế cao cấp của dòng Meisterstuck càng khiến mẫu bút này sang trọng mà vẫn giữ được sự giản đơn trong thiết kế.

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-le-petit-prince-classique-rollerball-pen/ 

2.Gọng kính Montblanc Semi-rimless Gold Eyeglasses:

Phiên bản gọng kính Semi-rimless mạ vàng Gold hiện đại và thanh lịch. Thoạt nhìn gọng kính có vẻ khá thanh mảnh nhưng với chất liệu là metal, chiếc kính này đảm bảo cho sự chắc chắn của mình. Mẫu kính là size 55, kích thước 55-20-145mm tương đương cho tròng kính, cầu kính và phần chiều dài gọng.

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/gong-kinh-montblanc-semi-rimless-gold-eyeglasses-mb0084ok/ 

3.Ví namecard Meisterstuck Business Card Holder:

Với xuất xứ từ Italy, thiết kế nhỏ gọn và đang là một trong những xu hướng mới hiện nay. Khi mà những chiếc thẻ đang dần thay thế tiền mặt, thì những chiếc ví Namecard Holder như thế này lại ngày càng được yêu thích. Mẫu ví này cũng vô cùng thích hợp để dùng làm quà tặng cho những quý ông không thích sử dụng ví to.

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/vi-namecard-meisterstuck-business-card-holder-107229/ 

4.Bao da bút Montblanc Meisterstuck 2 Pen Pouch:

Một chiếc bao da lớn với dung tích có thể chứa được đến 2 mẫu bút của Montblanc mang thiết kế vô cùng hiện đại. Với màu sắc đen tuyền đầy lịch thiệp, thiết kế vô cùng đẹp mắt này sẽ là một sự bảo vệ hoàn hảo dành cho những mẫu bút của bạn.

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/bao-da-but-montblanc-meisterstuck-2-pen-pouch-14311/ 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com