Belt Casual Line Burgundy 116723 – Mẫu Thắt Lưng Da Lộn Đến Từ Nước Ý

Belt Casual Line Burgundy là mẫu thắt lưng được chế tác da lộn rất tinh xảo và cao cấp đến từ Italy, nơi đã trải qua những giai đoạn huy hoàng của nghệ thuật chế tác da thuộc và tiếp tục được phát huy đến nay.

 

Italy cũng là cái nôi sản sinh ra rất nhiều thiên tài của Thế Giới, trong đó có Leonardo – một thiên tài đa diện được sinh ra ở Vinci. Kỹ thuật “Sfumato” cũng được ông sáng tạo với các sắc thái tinh tế của ánh sáng và màu sắc.

 

Chính nghệ thuật “Sfumato” của Leonardo Da Vinci đã truyền cảm hứng lên ngành da thuộc qua kỹ thuật nhuộm da để tạo nên màu sắc tinh tế. Mẫu thắt lưng Belt Casual Line Burgundy cũng được áp dụng kỹ thuật có từ thời kỳ Phục Hưng này.

 

Mẫu thắt lưng có chiều rộng 3.5cm và dài 120cm, với mặt thắt lưng hình chữ nhật mạ Palladium sáng bóng. Thiết kế rất sáng tạo và trẻ trung, phù hợp cho các Doanh Nhân trẻ yêu thích sự cổ điển nhưng pha chút hiện đại.

 

Mẫu thắt lưng hiện đang có hàng tại butchinhhang.com với đầy đủ hộp. Ngoài ra butchinhhang.com còn có các sản phẩm thắt lưng rất đa dạng và phù hợp cho những Doanh Nhân trẻ, cho đến các Quý Ông thích sự lịch lãm.

Link thông tin các sản phẩm thắt lưng đang có hàng:
https://butchinhhang.com/danh-muc/that-lung-montblanc/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com