Starwalker Là Gì ? Cùng Bút Chính Hãng Tìm Hiểu Những Ưu Điểm Của Dòng Bút Này Nhé!

Starwalker là một trong những dòng bút nổi tiếng của Montblanc, nét thiết kế mạnh mẽ và cứng cáp, nhưng pha chút hiện đại, trẻ trung. Dòng Starwalker phù hợp cho những Doanh Nhân trẻ. Butchinhhang.com rất may mắn đang sở hữu những mẫu bút rất hot trên thị trường hiện tại.

 

Cũng giống như các dòng bút Meisterstuck, Starwalker có chất liệu chế tác rất đa dạng. Nhựa quý cao cấp Resin, Thép không gỉ, kết hợp các lớp mạ Platinum hoặc ruthenium khiến mẫu bút này rất trẻ trung, nhưng cao cấp và sang trọng.

 

Điểm đặc trưng của dòng bút này là ngôi sao Montblanc nằm lơ lửng ở đuôi bút. Nối tiếp đó là clip cài áo, to hơn đôi chút với các phiên bản Meisterstuck, tạo sự cứng cáp và sang trọng bởi lớp mạ bên ngoài.

 

Một số dòng Starwalker cao cấp còn được chế tác sơn mài toàn thân như dòng Cool Blue, hoặc đơn giản hơn để sử dụng như mẫu bút Platinum Resin.

 

Hiện tại butchinhhang.com đang có sẵn hàng một số sản phẩm thuộc dòng Starwalker với các lựa chọn bi xoay, bi nước hoặc bút máy. Các phẩm sản phẩm đều là hàng mới và có đủ hộp. Rất phù hợp để sử dụng hoặc tặng cho đối tác là những Doanh Nhân trẻ. Nếu bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ hotline: 0973.503.503 (call/zalo).

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/?s=starwalker&post_type=product

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com