Ví Name card Montblanc Nightflight Pocket Holder và chiếc túi đựng xu đặc biệt của mình

Một trong những chiếc ví namecard cực kỳ đặc biệt hiện có mặt tại Bút Chính Hãng, Ví Name card Montblanc Nightflight Pocket Holder là một phiên bản có kích thước lớn hơn so với những chiếc ví thông thường, đó là do chiếc ví này còn có thêm một phần túi nhỏ dành cho những đồng xu hoặc những đồ vật nhỏ mà bạn cần mang theo bên người.

Bề mặt của mẫu ví này được chế tác từ da thật tại Ý. Về tổng quan thiết kế, chiếc ví có bao gồm 3 ngăn nhỏ để đựng thẻ, 1 túi đựng xu, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng.

Điều đặc biệt khác của chiếc ví này, đó chính là mẫu ví có tích hợp công nghệ Montblanc Shield/ RFID Protection. Đây là một công nghệ đã được Montblanc sử dụng trên nhiều phiên bản ví khác, với một mục đích bảo vệ  và phòng chống việc đọc trộm thẻ của người dùng. Thời đại đổi mới, và thông tin của mỗi khách hàng sẽ luôn là điều quan trọng nhất, vậy nên đầy chính là một tính năng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/vi-name-card-montblanc-nightflight-pocket-holder-4cc-with-coin-case-mb118281/ 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com