Clutch cầm tay Montblanc Extreme 2.0 pouch Medium with Print Blue/Black 128610 – Ví cầm tay của quý ông lịch lãm

Ví cầm tay nam đang là xu hướng thời trang, ngoài là phụ kiện thể hiện cá tính riêng của người sở hữu còn có thể chứa đựng rất nhiều vật dụng cần thiết khi đi ra ngoài. Nắm bắt được điều này Montblanc đã cho ra mắt thiết kế ví cầm tay Montblanc Extreme 2.0 pouch Medium with Print Blue/Black mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung.

Clutch cầm tay Montblanc Extreme 2.0 pouch Medium with Print Blue/Black được làm từ chất liệu da trơn với hoạ tiết sợi carbon, màu sắc chủ đạo là màu xanh lam và đen, chiếc clutch mang đầy tính hiện đại và thời thượng. Với khoá kéo được làm bằng kim loại màu đen mờ, đồng thời Extreme 2.0 pouch còn có dây đeo cổ tay có thể tháo rời một cách dễ dàng, càng tạo nên sự tiện dụng cho người dùng.

Về phần phía trong khoá kéo, chiếc túi Extreme 2.0 này có ngăn chính khá rộng rãi cùng với đó là 2 ngăn phụ và 2 vòng giắt bút, dễ dàng để bạn mang theo những vật phẩm phù hợp. Với kích thước là 20x28cm, chiếc túi phù hợp để bạn mang theo một chiếc máy tính bảng nhỏ vì thế nó cũng được trang bị một lớp bông đen giúp chống sốc.

Chiếc ví hiện có sẵn tại cửa hàng.

Xem thêm thông tin tại link: https://butchinhhang.com/san-pham/clutch-cam-tay-montblanc-extreme-2-0-pouch-medium-with-print-blue-black-128610/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com