Vàng hồng, kim cương, xà cừ, bạc – Những chất liệu cao cấp nhất tạo nên chiếc bút kỷ niệm Montblanc Meisterstuck Solitaire Doue 75th Anniversary 

Ra mắt duy nhất vào năm 1999, chiếc bút phiên bản Giới hạn này của Montblanc được tạo nên từ sự kết hợp nhuần nhuyễn của nhiều chất liệu cao cấp khác nhau. Phần nắp bút đúc hoàn toàn từ bạc Ag925, mang hoa văn barleycorn sang trọng. Các chi tiết như clip cài, vòng ring được mạ một màu vàng hồng, làm tôn lên tông màu trắng/đen của thân bút. Không chỉ gây ấn tượng với những tín đồ Montblanc, màu sắc này còn toát lên vẻ đẹp của sự quyền quý, lịch lãm khó ai sánh bằng.

Thân bút đã đẹp như thế, mà phần đầu bút lại còn nổi bật hơn. Một viên kim cương tự nhiên được đính ngay trên còng ring clip cài, với dòng chữ “75 Years Of Passion” được khắc xung quanh đó. Logo Montblanc không còn là nhựa thông thường, mà nay được hãng chuyển sang chế tác bằng xà cừ, một chất liệu hiếm có, mang màu trắng óng ánh. 

Tất cả tạo nên phiên bản bút mà chỉ có đúng 1924 chiếc trên toàn thế giới. Con số ít không tưởng, đây cũng chính là con số tượng trưng cho năm đầu tiên mà dòng Meisterstuck ra đời.

Mua ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com