Tăng phần cao cấp nhờ vẻ đẹp của chất liệu sơn mài burgundy trên mẫu bút máy Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince & Planet Doue Classique

Một phiên bản hoàn hảo để bộc lộ hoàn toàn vẻ đẹp đặc trưng vốn có của chất liệu sơn mài, mẫu bút máy Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince & Planet Doue Classique mang trên mình màu sắc của sự sang trọng và đầy cảm hứng.

Thân bút được làm từ thép không rỉ, với phần thân dưới được phủ một lớp sơn mài bỏ Burgundy. Nhờ chất liệu sơn mài đầy sáng tạo, màu đỏ mà nó mang lên người có chiều sâu và đầy nổi bật. Phần nắp và các chi tiết kim loại khác được mạ vàng Champagne ấn tượng và kết hợp vô cùng hài hoà với thân bút đỏ.

Ngòi bút được làm hoàn toàn từ vàng 18K, size F, cùng với đó trên clip cài cũng có khắc hình ngôi sao vàng chất liệu sơn mài, dựa trên ngôi sao trong câu chuyện “Le Petit Prince” mà mẫu bút này dựa trên. Những ngôi sao cũng là hoa văn chính phủ khắp nắp bút.

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-le-petit-prince-planet-doue-classique-fountain-pen-125299/ 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com