Sự kết hợp giữa mẫu bút thanh lịch Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince & Planet Doue và mẫu nước hoa nữ Montblanc Signature EDP

 

Những phiên bản Doue của Montblanc luôn làm cho người hâm mộ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, và với Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince & Planet Doue phiên bản bút máy này, Montblanc đã sử dụng chất liệu sơn mài đỏ đầy quyến rũ làm bất cứ ai nhìn vào cũng trầm trồ.

Mẫu bút mang trong mình chất liệu chính là thép với phần thân bút phủ lớp sơn mài đỏ rượu vang đầy sự cuốn hút. Khi nhìn vào phần thân bút, bạn có thể thấy sắc độ, chiều sâu và nét đẹp không thể chối bỏ. Màu đỏ của mẫu bút này chinh phục được cả những đôi mắt khó tính nhất.

Đồng thời, phiên bản bút này sử dụng màu mạ vàng Gold trên nắp bút và các chi tiết khác, kết hợp tuyệt vời với màu đỏ sơn mài. Đồng thời với chiếc ngòi bút được làm từ vàng 18K size F, đây là mẫu bút hoàn hảo để bạn thêm vào bộ sưu tập của mình.

Bút Chính Hãng cũng giới thiệu thêm mẫu nước hoa nữ Montblanc Signature EDP, mà bạn có thể dùng để tặng cho người thân, đồng nghiệp và khách hàng nữ của mình. Phiên bản nước hoa này có hương thơm ngọt ngào là sự kết hợp tinh tế của nhiều hương hoa khác nhau.

Thông tin chi tiết:

Bút: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-le-petit-prince-planet-doue-classique-fountain-pen-125299/

Nước hoa: https://butchinhhang.com/san-pham/nuoc-hoa-nu-montblanc-signature-edp-for-women-90ml-127068/ 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com