Nếu như các bạn là người mới bắt đầu sưu tầm sản phẩm của Montblanc, thì những phiên bản bút, ví và thắt lưng sau đây chính là những phiên bản tuyệt với nhất để mở ra cuộc hành trình Montblanc của mình.

- DSF0752 1024x683

Montblanc Meisterstuck Classique Gold Plated Ballpoint Pen là mẫu bút đã làm nên tên tuổi của Montblanc. Được ra mắt vào năm 1924, thế nhưng mẫu bút này chưa bao giờ là lỗi thời. Kiểu dáng thiết kế, màu sắc và tất cả mọi thứ khác, đã làm tiền đề cho rất nhiều những phiên bản bút của Montblanc cho đến tận bây giờ.

- DSF0749 1024x683

Ví namecard Pocket Holder 6cc là phiên bản ví namecard vô cùng được ưa chuộng. Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, phù hợp với nhu cầu sử dụng thẻ của thời đại 4.0, chiếc ví này hoàn toàn phù hợp với một người mới bắt đầu sử dụng Montblanc.

- DSF0746 1024x683

Thắt lưng Montblanc Classic Gold Reversible Leather Belt mang vẻ đẹp truyền thống, với phần da thắt lưng mang 2 màu đen/nâu giúp bạn hoàn toàn có thể thay đổi theo ý thích của mình. Với khoá thắt lưng được chế tác bằng kim loại mạ vàng Gold chắc chắn, mẫu thắt lưng này kết hợp hoà hợp những màu sắc của mình.

Thông tin chi tiết:

Bút: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-classique-gold-coated-ballpoint-pen-new/ 

Ví namecard: https://butchinhhang.com/san-pham/vi-pocket-holder-montblanc-6cc/ 

Thắt lưng: https://butchinhhang.com/san-pham/that-lung-montblanc-classic-reversible-leather-belt-38579/ 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com