Sự hào nhoáng đến từ vẻ đẹp của viên “KIM CƯƠNG” đắt giá mà các nghệ nhân Montblanc đã tạo nên

Phải mất đến 8 năm phát triển và những kỹ thuật thượng thừa đến từ những nghệ nhân với tay nghề kinh nghiệm nhất để tạo ra một viên kim cương với sự lấp lánh đến choáng ngợp. Giống như viên kim cương bạn đang nhìn thấy ở mẫu bút Montblanc Meisterstück Mozart Diamond Rollerball Pen(Mini) này.

Viên kim cương của Montblanc mang trong mình một kỹ thuật không đâu có thể sao chép được, bản thân đã được tạo hình giống với một ngôi sao, thế nhưng nếu nhìn kỹ vào tâm viên kim cương bạn sẽ thấy thêm một ngôi sao khác. Đó gọi là kỹ thuật “Star-in-star” (tạm dịch: “Sao lồng sao”), thiết kế tượng trưng cho nghệ thuật và những gì tinh tuý nhất của Montblanc.

Viên kim cương này mang hình dáng ngôi sao 6 cánh biểu tượng Montblanc, thay thế cho chất liệu nhựa thường thấy trên đỉnh nắp bút. Montblanc đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, một viên đá quý như trôi lơ lửng trong không trung, một chất liệu đặc trưng mà khó có ai không đem lòng yêu thích.

Thông tin sản phẩm có trên ảnh: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-mozart-diamond-rollerball-pen-107547/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com