Giới thiệu – Bút Montblanc High Artistry A Journey on the Orient Express Limited Edition 333

Để tưởng nhớ tác giả nổi tiếng thế giới Agatha Christie và cuốn tiểu thuyết năm 1934 “Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông” của bà, Montblanc đã cho ra mắt Bộ sưu tập High Artistry Montblanc Journey on the Orient Express Limited Edition, và phiên bản mà bạn đang nhìn thấy là chiếc bút giới hạn 333 chiếc trên toàn thế giới.

Khi đi qua các thung lũng và đồng bằng của châu Âu, Orient Express nổi bật nhờ sự kết hợp màu sắc nổi bật giữa màu xanh nửa đêm, màu ngà voi và màu vàng kim ở bên ngoài những chiếc xe sang trọng. Vẻ ngoài đặc biệt này được gợi tả trong cách phối màu của nắp và thân bút Montblanc High Artistry A Journey on the Orient Express Limited Edition 333, kết hợp sơn mài xanh trong mờ với chất liệu vàng nguyên khối Au 750 cho các phụ kiện và khung ngoài của bút cùng lớp mạ rhodium nổi bật nhưng cũng không kém phần phức tạp.

Đỉnh đầu bút được đính biểu tượng Montblanc làm bằng xà cừ nhúng trong mã não đen. Khảm sơn mài màu ngà trên nắp capô gợi lên những đường sọc màu ngà ở hai bên thân xe. Đuôi bút được trang trí với tuyến đường mà tàu tốc hành Phương Đông đã đi vào năm 1930, ở đỉnh cao của huyền thoại về phong cách Art Deco và sự quyến rũ. Chất liệu vàng Au 750 đặc trưng được tô điểm bằng một bản sao của một bó hoa nhỏ trên phần ngòi bút.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com