Sóng nước, quân bài và con thuyền – Những chi tiết đắt giá trên mẫu bút Montblanc Meisterstuck Around the World in 80 Days

Chiếc bút bi xoay và dòng bút Montblanc Meisterstuck Around the World in 80 Days được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết phiêu lưu viễn tưởng cùng tên của nhà văn Jules Verne. Dòng bút này đặc biệt miêu tả lại khoảng thời gian mà chuyến phiêu lưu vừa bắt đầu, từ London đến Bombay, băng qua biển Địa Trung Hải và kênh đào Suez nổi tiếng.

Chuyến hành trình của nhân vật chính lênh đênh trên quãng đường ngàn hải lý, thế nên xanh nước cũng chính là màu sắc được lấy làm chủ đạo cho mẫu bút này. Đồng thời, hoa văn của những đợt sóng trắng xoá cũng được khắc trên thân bút, cùng với hình ảnh con thuyền hơi nước trên nắp bút như đang rẽ sóng vượt biển khơi. Trên clip cài có biểu tượng quân át bích sơn mài màu đen, đại diện cho vụ cá cược của Phileas Fogg dẫn đến chuyến hành trình 80 ngày này.

Chiếc bút là phiên bản cao cấp nhất thuộc dòng bút đầu tiên của “Around the World in 80 Days” với thân bút chế tác hoàn toàn từ thép phủ sơn mài. Bút được thiết kế với hộp riêng, vô cùng phù hợp để thêm vào bộ sưu tập của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com