Mẫu bút dành cho tín đồ Montblanc & là người hâm mộ nghệ sĩ đa tài vĩ đại Johann Sebastian Bach

Ra mắt năm 2001 với số lượng giới hạn chỉ 8.000 chiếc, phiên bản Donation Pen Johann Sebastian Bach có thể nói là một chiếc bút rất đẹp của Montblanc: Nó đẹp không chỉ bởi ý nghĩa mà cả về kiểu dáng, chất liệu. Cũng xin nói thêm về Johann Sebastian Bach, ông là nhà soạn nhạc, nghệ sĩ organ, vĩ cầm, đại hồ cầm, và đàn harpsichord người Đức thuộc thời kỳ Baroque (1600 – 1750), và là một trong số những nhà soạn nhạc vĩ đại nhất từ trước đến nay.

Về cây bút trong hình, nó có quá nhiều điểm đặc biệt hơn con số limited edition 1730/8000 mà nó sở hữu. Phần thân trên của bút tuy vẫn được làm tự loại nhựa quý độc quyền của Montblanc, nhưng nó được pha trộn khéo léo để tạo thành một màu đỏ coral (hay còn gọi là đỏ san hô) trông rất bắt mắt. Điểm nhấn ở phần này là chữ ký của Johann Sebastian Bach được khắc và tô đen rất to và rõ nét trông đầy tính nghệ thuật.

Phần thân dưới, Montblanc không sử dụng nhựa quý màu đen đơn thuần mà pha cho nó chút màu hơi nâu đỏ rất độc đáo.

Điểm nhấn quan trọng là Clip cài áo, được cách điệu từ khóa Sol kết hợp với những giai điệu nhạc được chạm khắc tỉ mĩ ngay giữa thân bút.

Được biết, Montblanc đã quyên góp một phần lợi nhuận từ cây bút này để tài trợ cho việc khôi phục một trong những bản thảo gốc của Johann Sebastian Bach.

Cây bút trong hình được chủ nhân cũ lưu trữ ở tình trạng mới nguyên hộp, rất đáng để sưu tầm.

Link thông tin chi tiết mẫu bút:https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-donation-pen-johann-sebastian-bach-limited-edition-ballpoint-pen/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com