Set quà tặng cao cấp dành cho đồng nghiệp, khách hàng, người thân – Montblanc Meisterstuck Classique Platinum & MST Wallet Black

 

Những set quà tặng được thương hiệu Montblanc tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu tặng quà thường xuyên của những khách hàng yêu mến. Và đối với một set quà tặng được yêu thích thì mẫu bút và ví Meisterstuck classique vẫn luôn là những món quà vừa sang trọng vừa dễ dàng để dùng làm quà tặng.

Chiếc bút trong bộ set này là Montblanc Meisterstuck Classique Platinum Coated Ballpoint Pen, một trong những phiên bản đầu tiên mở đầu cho hững thiết kế huyền thoại của dòng bút Meisterstuck. Chiếc ví da Meisterstuck cũng là phiên bản ví truyền thống với da thật chế tác từ Ý, chiếc ví này có 2 ngăn chính để tiền và 6 ngăn nhỏ để thẻ tiện lợi.

Bên cạnh đó, Bút Chính Hãng cũng xin giới thiệu thêm cho quý khách hàng mẫu nước hoa Montblanc Explorer Eau de Parfum 100 ml đẻ tặng thêm cho những đồng nghiệp, người thân nam của mình.

Bút và ví được đặt trong một chiếc hộp quà tăng trang trọng và hiện có sẵn tại cửa hàng.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/bo-set-but-montblanc-meisterstuck-classique-platinum-ballpoint-pen-mst-wallet-black-6cc-127052/

Nước hoa: https://butchinhhang.com/san-pham/nuoc-hoa-nam-montblanc-explorer-eau-de-parfum-100-ml-124069/

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com