Sự đa dạng trong thiết kế của Montblanc cùng những phiên bản bút máy cao cấp, chất lượng với vẻ đẹp hút hồn

 

Tất cả những khách hàng của Montblanc chắc chắn đều biết được rằng, chất lượng và vẻ đẹp của những phiên bản bút máy mà thương hiệu này tạo ra là không thể bàn cãi. Ngòi vàng sang trọng luôn là thành phần không thể thiếu trong tất cả những phiên bản bút máy của Montblanc, điển hình là những phiên bản cực kỳ lịch lãm sau đây.

Một trong những phiên bản bút thuộc dòng Meisterstuck, mẫu bút máy Doue Gold & Black mang nét đẹp pha lẫn giữa cổ điển và hiện đại. Chất liệu kim loại mạ vàng Gold xen lẫn với đó là phần sơn mài đen trên nắp bút, thân bút từ nhựa resin truyền thống. Đây là mẫu bút vô cùng ăn khách của Montblanc.

Montblanc M RED với cơ chế đóng nắp bằng nam châm giúp clip cài áo luôn tự động xoay cùng hướng với logo Montblanc nằm phía đuôi viết. Phiên bản bút này được làm hoàn toàn từ kim loại mạ Palladium, với sơn mài đỏ làm điểm nhấn trên phần tay cầm bút.

Cuối cùng là đại diện thuộc dòng Starwalker, Cool Blue là chiếc bút máy với lõi thép phủ sơn mài xanh say đắm. Thiết kế hiện đại cùng với vân xanh chạy dọc thân bút, mẫu bút này khiến người dùng cảm thấy như đang ngắm nhìn bờ biển trải dài tận chân trời.

Cả ba hiện có sẵn tại cửa hàng Bút Chính Hãng với tình trạng mới nguyên hộp.

Thông tin chi tiết:

M RED: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-mred-signature-fountain-pen-113622/ 

Doue Gold & Black: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-doue-gold-black-fountain-pen-35986/ 

Cool Blue: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-starwalker-cool-blue-f-nib-fountain-pen/ 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com