Red Gold Resin – Những phiên bản bút ‘hot’ nhất của của dòng StarWalker

Dòng Starwalker luôn nổi tiếng bởi thiết kế hiện đại của mình, ấy thế mà dòng bút này không hề cho ra mắt phiên bản bút nào mang màu mạ vàng gold, vốn rất được ưa chuộng bởi người dân châu Á. Điều đặc biệt ở chỗ, tuy không có phiên bản mạ vàng gold thế nhưng dòng bút này lại có những chiếc bút mạ vàng hồng red gold cực nổi tiếng, ngồi chiễm chệ trên bảng xếp hạng những dòng bút được yêu thích nhất của Montblanc.

Phải kể đến dòng Starwalker Red Gold Resin, chất liệu nhựa cao cấp, giá thành ổn hơn nhiều so với những phiên bản kim loại hay sơn mài, chưa kể đến vẻ đẹp sang trọng đến từ màu mạ red gold kết hợp thân bút đen, dòng bút này hiện đã ngưng sản xuất nhưng chưa bao giờ ngưng những đơn đặt hàng đến từ những khách hàng yêu thích Montblanc.

Cả hai phiên bản bi xoay và nước đều mang những nét rất riêng của mình. Chiếc bút bi xoay sang trọng, thể hiện vừa đủ, cân bằng giữa phần nhựa đen và kim loại vàng hồng, phiên bản bi nước lại gây ấn tượng khi mở nắp, để lộ cụm tay cầm hào nhoáng khiến ai cũng mê mẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com