Phiên bản Midsize vô cùng sang trọng của dòng bút Meisterstuck Around the World in 80 Days Solitaire

Những phiên bản bút Midsize luôn được xem là một lựa chọn hoàn hảo và vừa vặn, khi Midsize không quá nhỏ như dòng Classique hay quá lớn như Legrand. Midsize vừa tay và vô cùng hợp với những quý ông Á Châu.

Với bộ sưu tập Meisterstuck Around the World in 80 Days, Montblanc đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm khác nhau, và trong đó mẫu bút Meisterstuck Around the World in 80 Days Solitaire Midsize vô cùng được ưa chuộng.

Với chất liệu là thép cho toàn thân bút, sau đó được phủ một lớp sơn mài cao cấp màu xanh tuyệt đẹp. Những hoa văn như ngọn sóng được trang trí cho khắp thân bút, tượng trưng cho quãng đường thuỷ trên con kênh đào Suez trong chuyến hành trình vòng quanh thế giới ở bộ tiểu thuyết cùng tên, thứ mà dòng bút này được lấy ý tưởng từ.

Bên hông nắp bút là hình ảnh chiếc thuyền hơi nước được chạm khắc bằng laser và dòng chữ “18 Days – 80” đại diện cho chặng đường 18 ngày đầu tiên trong chuyến hành trình 80 ngày của cuốn tiểu thuyết.

Ngoài ra, hình ảnh quân bài đen cũng được làm từ sơn mài vô cùng tinh tế, như một điểm nhấn nhẹ nhàng cho mẫu bút vốn có rất nhiều điều đặc biệt này.

Phiên bản bút là bi xoay, mới nguyên hộp, vô cùng thích hợp để góp mặt trong bộ sưu tập Montblanc của bạn.

Link thông tin sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-around-the-world-in-80-days-solitaire-midsize-ballpoint-pen-126355/ 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com