Donation Pen Johann Sebastian Bach Limited Edition – Phiên Bản Giới Hạn Khó Sở Hữu Nhất Hiện Tại

Donation Pen Johann Sebastian Bach Limited Edition Ballpoint Pen ra mắt năm 2001, số lượng chỉ 8.000 cây trên toàn Thế Giới. Sau 21 năm, mẫu bút rất khó có thể sở hữu, butchinhhang.com hiện chỉ có một cây đầy đủ hộp duy nhất, phù hợp để sưu tầm hoặc làm quà tặng.

 

Donation Pen Johann Sebastian Bach Limited Edition tại butchinhhang.com có số giới hạn là 1.730/8.000. Màu đỏ Coral trên cây bút mang màu sắc có chút hoài cổ của những năm 2001, bởi không quá rực rỡ, nhưng lại mang vẻ đẹp rất đặc biệt.

 

Các nét khắc trên cây bút đều biểu trưng cho nghệ thuật âm nhạc. Như chữ ký của Johann Sebastian Bach được bo tròn và uốn theo thân bút. Giữa bút cũng là khớp nối với những nốt nhạc khắc tỉ mỉ và tinh tế.

Độc đáo trong sáng tạo nghệ thuật của Montblanc, còn có màu nâu đỏ thay cho màu đen huyền thoại. Rất khó để nhận ra sự khác biệt nếu chưa một lần trải nghiệm mẫu bút này trên tay.

 

 

Mẫu bút giới hạn này đang có duy nhất một cây, là bút bi xoay sử dụng mực khô rất tiện dụng. Mẫu bút rất đáng giá để tặng bởi độ hiếm và tình trạng bảo quản tốt, sau 21 năm có mặt trên thị trường với số lượng có hạn.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-donation-pen-johann-sebastian-bach-limited-edition-ballpoint-pen/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com