Những mẫu bút đến từ Montblanc mang trong mình chất liệu bạc cao cấp

Montblanc là một thương hiệu vô cùng sáng tạo, đặc biệt và trong cách họ sử dụng những chất liệu của mình trên từng dòng bút. Và trong số đó, bạc có lẽ được Montblanc sử dụng ít thấy hơn so với những chất liệu khác, những mỗi lần bạc xuất hiện trong những sản phẩm của Montblanc, đó sẽ là một phiên bản đầy nghệ thuật và công phu. 

Vậy tại Butchinhhang.com sẽ có những mẫu bút nào sử dụng bạc làm chất liệu, hãy cùng tìm hiểu nhé!

1.Montblanc Meisterstuck Martele Sterling Silver Ballpoint Pen:

Một phiên bản sử dụng bạc Ag925 trên toàn bộ thân bút của mình. Dòng bút này sử dụng nghệ thuật “hammered optic” để tạo ra những hoa văn đặc biệt trên cả thân bút. “Hammered optic” sử dụng búa để gõ nhiều lần tạo những vết lõm ngẫu nhiên lên trên bề mặt bút. Những vết lõm này khi để trong độ sáng phù hợp sẽ tạo ra những sự tương tác với ánh sáng vô cùng thú vị.

Link thông tin sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-meisterstuck-martele-sterling-silver-ballpoint-pen-115099/

2.Montblanc Limited Writers Edition Voltaire Ballpoint Pen:

Thoạt nhìn, mẫu bút này trông giống như không được làm từ bạc, thế nhưng phần đầu bút và những chi tiết kim loại mạ vàng khác thì lại được chế tác hoàn toàn từ bạc Ag925.

Đây cũng là phiên bản được tạo ra để vinh danh nhà văn Voltaire  cùng những tác phẩm nghệ thuật của ông, bằng cách khắc trên đầu bút những hình ảnh đến từ những tác phẩm văn học tuyệt vời của người nghệ sĩ.

Link thông tin sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-limited-writers-edition-voltaire/

3.Montblanc Meisterstuck Solitaire Bordeaux Doue Vermeil:

Một phiên bản rất hiếm thấy trên thị trường hiện nay, phiên bản bút này dùng bạc Ag925 để đúc thành phần nắp bút, sau được mạ lên một lớp vàng Gold rất đẹp. 

Điểm đặc biệt của mẫu bút này không chỉ có thế, mà Montblanc còn sử dụng màu đỏ Bordeaux vốn rất nổi tiếng của mình để làm phần thân của bút với chất liệu nhựa resin.

Mẫu bút là phiên bản bút máy, thế nên phần ngòi bút còn sử dụng vàng 18K để tạo thành.

Link thông tin sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-meisterstuck-solitaire-bordeaux-doue-vermeil/

4.Montblanc Meisterstuck Solitaire Ramses II Fountain Pen:

Để nói về dòng bút này, có lẽ dung lượng của bài viết này là không đủ. Thế nhưng chúng ta sẽ chỉ nhắc về mặt chất liệu tạo nên sản phẩm và phần còn lại sẽ hẹn nhau ở một bài viết khác nhé!

Solitaire Ramses II là dòng bút được giới sưu tầm săn đón nồng nhiệt hơn cả so với những mẫu bút trên. Cũng bởi vì chính chất liệu đặc biệt mà mẫu bút này được tạo thành. Phần nắp bút chế tác từ đá Lapis Lazuli màu xanh tuyệt đẹp, và bạc Ag925 được sử dụng cho toàn phần thân bút mạ vàng 23.5 ct.

Link thông tin sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-ramses-ii-fountain-pen/

Trên đây, là 4 mẫu bút mang trong mình chất liệu Bạc Ag925 cao cấp, cả 4 phiên bản bút đều phù hợp cho bộ sưu tập của bạn hoặc sử dụng làm quà tặng giá trị và ý nghĩa.

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com