Phiên bản cao cấp của dòng bút Montblanc Meisterstuck Around the World in 80 Days Solitaire Midsize 

 

“Around the World in 80 Days” – một tiểu thuyết phiêu lưu cổ điển của nhà văn Pháp Jules Verne, xuất bản lần đầu tiên năm 1873. Trong truyện, Phileas Fogg ở Luân Đôn và tùy tùng người Pháp vừa thuê tên là Passepartout cố gắng đi vòng quanh thế giới trong 80 ngày để đạt giải thưởng 20.000 bảng Anh. Montblanc đã cho ra mắt dòng bút Montblanc Meisterstuck Around the World in 80 Days lấy chủ đề vô cùng đặc biệt này.

Phiên bản mà bạn đang nhìn thấy là phiên bản midsize được chế tác từ thép mạ platinum phủ lớp sơn mài xanh lam đậm đặc biệt. Cùng với đó là những hoa văn sóng nước được Montblanc trang trí trên khắp thân bút. Hình ảnh chiếc thuyền hơi nước cũng được khắc vô cùng tỉ mỉ ở phần nắp của mẫu bút này.

Không những có thế, trên phần clip cài của bút, Montblanc còn trang trí thên hình quân bích được chế tác từ sơn mài đen, và các quân bài khác được trang trí ẩn dấu trên những hoa văn sóng nước ở phần nắp bút.

Phiên bản Midsize lại khiến cho mẫu bút này có thêm sự mạnh mẽ, cuốn hút và vô cùng lịch lãm. Bút là phiên bản bi xoay và hiện có sẵn tại cửa hàng Bút Chính Hãng.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-around-the-world-in-80-days-solitaire-midsize-ballpoint-pen-126355/ 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com