Ấn tượng bởi màu xanh đến từ bút Montblanc Starwalker Cool Blue và ví namecard Leather Goods Montblanc M_Gram 4810 Pocket 6cc Light Blue

 

Xanh nước vẫn luôn là một màu sắc mà rất nhiều người ưa thích. Là một trong những màu sắc của sự tươi mát và yên bình, màu xanh cũng dễ dàng để kết hợp với những trang phục của bạn. 

Bút bi xoay Montblanc Starwalker Cool Blue và ví namecard Leather Goods Montblanc M_Gram 4810 Pocket 6cc Light Blue đều có một màu xanh ấn tượng và hoàn hảo để trở thành một phần trong bộ sưu tập của bạn.

Starwalker Cool Blue mang trong mình chất liệu sơn mài với màu xanh quyến rũ mà khó có mẫu bút nào vượt qua được. Các chi tiết vân sóng được sắp xếp kéo dài khắp thân bút và tạo ra một cảm giác giống với những con sóng nhỏ nhấp nhô.

Ví Namecard Leather Goods Montblanc M_Gram 4810 lại mang một màu xanh sáng và được tô điểm bởi hoạ tiết M_Gram trên khắp phần da của mình. Với 6 ngăn đựng thẻ và 1 ngăn chính, phù hợp nhu cầu mua dùng hằng ngày khi ra ngoài chỉ cần ít thẻ hoặc vài tờ tiền mặt gấp gọn.

Cả hai hiện có sẵn tại cửa hàng Bút Chính Hãng với tình trạng mới nguyên hộp.

Thông tin chi tiết: 

Bút: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-starwalker-cool-blue-ballpoint-pen/

Ví namecard: https://butchinhhang.com/san-pham/vi-name-card-leather-goods-montblanc-m_gram-4810-pocket-6cc-light-blue-128633/

 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com