Đánh dấu 75 năm dòng bút Meisterstuck với phiên bản Montblanc Meisterstuck Solitaire Legrand Limited Anniversary Edition 1924

 

Để tôn vinh dòng bút Meisterstuck – dòng bút đã tạo nên tên tuổi của Montblanc, Montblanc Meisterstuck Solitaire Legrand Limited Anniversary Edition 1924 đã được tạo ra vào năm 1999 với một thiết kế hoàn mỹ và chắc chắn làm hài lòng tất cả những ai đang đặt niềm đam mê của mình với Montblanc.

Là một trong những phiên bản bút giới hạn, phiên bản này có sim Legrand và được khắc con số 0223/1924, tượng trưng lần lượt số thứ tự của mẫu bút này trên tổng số 1924 phiên bản ít ỏi trên toàn thế giới.

Một phiên bản hoàn toàn chế tác từ bạc Ag925 với thân bút dùng hoa văn “Barleycorn Guilloche” đầy sự bắt mắt. Bên cạnh đó là những chi tiết kim loại được mạ vàng hồng Red Gold sang trọng.

Một trong những điều đặc biệt nhất của mẫu bút này chính là viên kim cương nằm trên đầy clip cài, thay thế cho chữ O trong PASSION thuộc dòng chữ “75 YEARS OF PASSION AND SOUL” được khắc trên đó. Logo Montblanc cũng được thay thế bằng chất liệu xà cừ lấp lánh đầy mê hoặc thay vì là nhựa resin truyền thống.

Phiên bản bút này là bi nước Legrand và hiện có sẵn tại cửa hàng Bút Chính Hãng.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-solitaire-legrand-limited-anniversary-edition-1924-rollerball-pen-0223-1924/

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com