Phiên bản bút tôn vinh tác giả “Ba chàng lính ngự lâm” – Montblanc Alexandre Dumas Writers Edition Limited

 

Alexandre Dumas là nhà văn nổi tiếng người Pháp, có sức sáng tác mạnh mẽ với hơn 250 tác phẩm, trong đó khoảng 100 tiểu thuyết. Ông chính là cha đẻ của bộ tiểu thuyết “Ba chàng lính ngự lâm”, “Bá tước Monte Cristo”,… nổi tiếng thế giới.

Có một sự nhầm lẫn khá thú vị ở phiên bản giới hạn này khi Montblanc đã khắc nhầm tên con trai của Alexandre Dumas, cũng là một đại văn hào nổi tiếng thay vì khắc tên của chính ông. Vì người con của nhà văn này cũng là một trong những đại văn hào nổi tiếng và cùng lấy bút danh giống với cha của mình. Phiên bản mà bạn đang nhìn thấy là phiên bản có chữ ký khắc chính xác, được sửa lỗi từ phiên bản khắc nhầm tên Dumas con trước đó.

Phần thân bút được chế tác từ một khối vật liệu có hoa văn như đá nhưng nó lại lấp lánh tương tự như xà cừ trên các bức tranh sơn mài. Các chi tiết kim loại được mạ vàng Gold sang trọng, cùng clip cài được khắc hình ảnh thanh kiếm trong bộ tiểu thuyết “Ba chàng lính ngự lâm”.

Bút là phiên bản giới hạn chỉ 16000 cây trên toàn thế giới, phiên bản mà Bút Chính Hãng đang có khắc số thứ tự của mẫu bút này trên nắp bút cùng với chữ ký của Dumas là 08062/16000.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-alexandre-dumas-writers-edition-limited-ballpoint-pen-chu-ky-dumas-cha-28627/ 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com