Những viên kim cương đến từ thương hiệu Montblanc

Chỉ có những phiên bản bút đặc biệt nhất, cao cấp nhất mới được Montblanc dùng kim cương để chế tác và hoàn thiện. Trong số những phiên bản nổi tiếng nhất hẳn phải nhắc đến tên dòng bút Montblanc Meisterstuck Diamond và Etoile de Montblanc, những phiên bản không cần quá rườm rà, chỉ toát lên một vẻ thanh lịch cao cấp và một điểm nhấn là viên kim cương từ nhiên trên đầu bút.

Những viên kim cương quý này luôn được Montblanc lựa chọn từ những viên đá đẹp nhất, phải đạt nước trong (color) ở mức G, và độ tinh khiết (clarity) chuẩn VS, thì mới có thể được dùng thay thế cho vị trí của logo ngôi sao 6 cánh của Montblanc. Không những thế, cách mà các nghệ nhân mài cắt viên đá quý cũng đặc biệt không kém, khi không chỉ thay thế logo Montblanc, mà những viên kim cương còn được tạo hình hoàn hảo theo hình dáng ấy. Thậm chí, đây còn là thiết kế được trao bằng sáng chế đầy danh giá của thế giới.

Kim cương trên đầu bút, niềm tự hào của Montblanc và là đỉnh cao của giới sưu tầm bút, hãy liên hệ ngay với Bút Chính Hãng để nhận báo giá và thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com