Những phiên bản bút Montblanc tôn vinh những nghệ sĩ của nền âm nhạc thế giới

 

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển của mình, Montblanc đã cho ra mắt rất nhiều những phiên bản bút đặc biệt, tôn vinh những vị nghệ sĩ, nhà soạn nhạc, những nhạc công vĩ đại của thế giới. Những phiên bản bút này luôn mang trong mình những chi tiết đặc trưng của nền âm nhạc thế giới, điển hình là hai mẫu bút Montblanc Leonard Bernstein Special Edition và Montblanc Johann Strauss Donation Special Edition.

Với Montblanc Leonard Bernstein Special Edition, phần clip cài được tạo hình giống khoá Sol của một bản nhạc, nhằm vinh danh vai trò là một nhà soạn nhạc nổi tiếng của Leonard Bernstein, các nốt nhạc cũng được khắc trên vòng nhẫn giữa thân bút, cùng những câu hát nổi tiếng mà ông đã viết ra.

Johann Strauss Donation Special Edition là lại một phiên bản đi kèm với hộp lớn, thiết kế riêng với hộp nhạc mang trích đoạn nổi tiếng The Blue Danube được sáng tác vào năm 1867. Cùng với đó là clip cài hình cây vĩ của đàn violin, đặc trưng cho vai trò là một nhạc công violin của ông.

Hai phiên bản bút này chỉ được sản xuất vào một vài năm nhất định, và hiện tại rất khó tìm thấy trên thị trường. Cả hai hiện có sẵn tại cửa hàng Bút Chính Hãng.

Thông tin chi tiết:

Leonard Bernstein Special Edition: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-leonard-bernstein-special-edition-ballpoint-pen/

Johann Strauss Donation Special Edition: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-johann-strauss-donation-special-edition-rollerball-pen-115056/ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com