Montblanc Writers Limited Edition vinh danh nhà văn trẻ thơ Carlo Collodi với hình ảnh của cậu bé người gỗ Pinocchio

 

Những câu truyện cổ tích đầy nhân văn và nhiều bài học trong cuộc sống luôn là những thứ làm nên tuổi thơ của mỗi người chúng ta. Và chắc hẳn các bạn cũng từng nghe về chuyến hành trình trở thành một cậu bé thực sự của Pinocchio của nhà văn Carlo Collodi. Montblanc đã cho ra mắt dòng bút Montblanc Writers Limited Edition Carlo Collodi nhằm tôn vinh nhà văn đại tài này.

Là một trong những phiên bản giới hạn, và với mẫu bút bạn đang nhìn thấy, trên thế giới chỉ có 14600 phiên bản, đây là phiên bản mang số thứ tự 07651/14600. Con số này được khắc trên đầu bút, ngay phía trên chữ ký của nhà văn này, cũng được khắc một cách sắc sảo.

Thân bút được chế tác từ nhựa Resin truyền thống, phần nắp bút và đuôi bút được tạo ra từ kim loại và lớp mạ vàng Champagne tuyệt đẹp. Nắp bút được Montblanc tài tình đưa tất cả những nhân vật trong chuyến hành trình của Pinocchio gói gọn trong mẫu bút này, phần đuôi bút lại tái hiện chiếc mũi quen thuộc của nhân vật chính.

Tổng thể mẫu bút này chính là một trong những phiên bản bút quý giá nhất hiện có mặt tại Bút Chính Hãng. Đây cũng là phiên bản bi xoay và có tình trạng mới nguyên hộp, hộp được thiết kế riêng.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-writers-limited-edition-carlo-collodi-ballpoint-pen-106643/

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com