Những sản phẩm với màu đỏ đặc trưng và đầy sức quyến rũ tại Bút Chính Hãng

 

Màu đỏ đã luôn là một màu sắc của sự nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Montblanc cũng đã mang lại rất nhiều những sản phẩm đặc biệt và mang những cảm xúc rực lửa ấy vào trong màu sắc của mình. 

Dòng bút PIX là một trong những dòng bút có giá thành cực kỳ tốt cho những ai vừa bắt đầu tìm hiểu về sưu tầm Montblanc. Với thiết kế cứng cáp, nhưng vẫn thể hiện được sự lịch thiệp, phiên bản Montblanc PIX Red hoàn toàn phù hợp để trở thành một món phụ kiện cài túi đầy điểm nhấn.

Được chế tác từ da lộn với sắc đỏ Burgundy, Thắt lưng Belt Casual Line Rect Shiny Pall Pin Buckle Burgundy Sfumato Suede LT Strap mang một vẻ ngoài thu hút, dễ dàng là một trong những sản phẩm quyến rũ nhất tại Bút Chính Hãng. Cùng với đó là khoá thắt lưng kim loại mạ platinum cũng cực kỳ sang trọng.

Phiên bản sổ da Montblanc Fine Stationery Notebook 146 Hadrian Lined cũng mang một màu đỏ cực kỳ cuốn hút. Chiếc sổ da này được sản xuất tại Ý, chất liệu giấy 100% cellulose, không tráng phủ, thân thiện với môi trường. Bề mặt sổ được in hình ảnh của Medusa vô cùng nghệ thuật.

Thông tin chi tiết:

Bút: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-pix-red-ballpoint-pen-2/
Thắt lưng: https://butchinhhang.com/san-pham/that-lung-belt-casual-line-rect-shiny-pall-pin-buckle-burgundy-sfumato-suede-lt-strap-116723/

Sổ da: https://butchinhhang.com/san-pham/so-da-montblanc-fine-stationery-notebook-146-hadrian-lined-119524/ 

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com