Montblanc White Solitaire Red Gold Classique – Sự Đơn Giản Chính Là Vẻ Đẹp Toàn Diện Nhất

White Solitaire Red Gold Classique là mẫu bút cực kỳ đơn giản, nhưng lại được xếp vào phân khúc cao cấp của Montblanc. Đại diện cho sự tinh khiết, nhẹ nhàng sang trọng chính là sắc Trắng chủ đạo của mẫu bút này.

Montblanc đã rất tinh tế khi sử dụng kỹ thuật rất nổi tiếng của họ, để bảo vệ màu trắng tinh khiết không bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng.

Đó chắc hẳn cũng là điều mà nhiều người luôn băn khoăn trước khi lựa chọn cây bút này, mặc dù thuộc phân khúc cao cấp sang trọng. Hãy cùng butchinhhang.com tìm hiểu về mẫu bút này, vì đã quá lâu rồi mới có một cây bút đặc biệt như thế tại cửa hàng.

Phải cầm trên tay mới có thể cảm nhận sự sang trọng, và cao cấp mà mẫu bút này mang lại. Đầu tiên là trọng lượng bút rất vừa vặn, mặc dù được làm từ thép không gỉ toàn bộ cây bút, nhưng cảm giác thoải mái là điều nó luôn mang đến khi sử dụng.

Nhờ kỹ thuật sơn mài của các Nghệ Nhân Montblanc, mà cây bút luôn giữ được màu trắng thuần khiết vốn có, đồng thời bảo vệ kiệt tác này trong quá trình sử dụng. Đây cũng là bí quyết để định nghĩa lại, màu trắng của White Solitaire Red Gold Classique phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Montblanc đã mạ clip cài, vòng Ring giữa, và đầu bút bằng màu vàng hồng, nhằm tránh tạo cảm giác đơn điệu của mẫu bút này. Tổng thể hồng và trắng khá nhẹ nhàng, tinh tế, xen lẫn sự quyến rũ và sang trọng.

White Solitaire Red Gold Classique đang có mặt tại butchinhhang.com là mẫu bút bi xoay, một điểm cộng để sử dụng hàng ngày. Hiện tại cây bút này là hàng mới, có đầy đủ hộp rất sang trọng, phù hợp để tặng đối tác hoặc sếp Nữ.

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-white-solitaire-red-gold-classique-ballpoint-pen-113325/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com