Top 5 dòng bút Flagship cần phải biết cho những người mới sưu tầm Montblanc

Thương hiệu Montblanc của Đức được thành lập đến nay đã hơn một thế kỷ, vì thế những dòng sản phẩm của Montblanc là vô vàn không để kể hết. Vậy, một người mới bắt đầu sưu tầm Montblanc phải đi từ đâu đây?

Hãy để Butchinhhang.com trả lời cho bạn biết nhé. Dưới đây sẽ là top 5 dòng bút mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua khi mới bắt đầu sưu tầm Montblanc.

Top 5: Bút Montblanc PIX Black Ballpoint Pen

PIX là một dòng bút với mức giá khá nhẹ nhàng và cũng là một trong những dòng bút mới của Montblanc. PIX là phiên bản được thừa hưởng về mặt thiết kế của các dòng bút tiền nhiệm như Generation, Cruise,… và được thay đổi kiểu dáng cho riêng mình.

Đại diện của dòng bút này phải kể đến Montblanc PIX Black Ballpoint Pen mang màu đen truyền thống và đầy sự tinh tế, bí ẩn.

Link thông tin bút: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-pix-black-ballpoint-114797/ 

Top 4: Bút Montblanc Meisterstuck Legrand Rollerball pen

Tiếp đến chúng ta cùng tìm hiểu về dòng bút cỡ đại rất được ưa chuộng hiện nay – Meisterstuck Legrand. Dòng bút được ra mắt vào những năm 1920 và là một trong những phiên bản đầu tiên của dòng Meisterstuck và cũng là dòng bút góp phần không nhỏ trong việc làm nên tên tuổi của Montblanc.

Thiết kế hiện đại, đây là phiên bản bút bi có kích thước to nhất của Montblanc, và có lẽ cũng vì kích thước này mà dòng bút đã chiếm trọn sự thu hút của người dùng. Meisterstuck Legrand vô cùng thích hợp với những ai có đôi bàn tay vững chãi, vì chẳng ai thích cầm trên tay một mẫu bút quá nhỏ so với tay mình cả. Kích thước to lớn cũng giúp dòng bút thể hiện sự nam tính của chủ sở hữu một cách tuyệt vời nhất.

Link thông tin bút: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-legrand-rollerball-pen-11402/ 

Top 3: Bút Montblanc Boheme Gold Plate Rouge Rollerball Pen

Một trong những dòng bút tuy đã ngưng sản xuất nhưng chưa bao giờ thôi được săn đón bởi giới sưu tầm Montblanc – dòng bút Montblanc Boheme.

Thiết kế dòng bút này được yêu thích bởi độ “dài” của mình, dòng bút luôn ngắn hơn so với hầu như tất cả những dòng bút khác của Montblanc. Điều đặc biệt tiếp theo là mỗi phiên bản của Boheme sẽ luôn đi cùng với một mẫu đá quý riêng cho mình. 

Đại diện mà Butchinhhang muốn đem đến cho mọi người là mẫu Montblanc Boheme Gold Plate Rouge với viên Ruby đỏ được đính trên clip cài bút. Một viên đá quý giá chắc hẳn sẽ là thứ mà bất cứ ai cũng muốn cài trên túi áo và trưng ra niềm tự hào của mình.

Link thông tin bút: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-boheme-gold-plate-rouge-rollerball-pen/ 

Top 2: Bút Montblanc Starwalker platinum Fineliner Pen

Starwalker là dòng bút mà Montblanc đã cho ra mắt vào đầu những năm 2000, dòng bút này thể hiện cho sự hiện đại và tính đổi mới của Montblanc qua thời gian. Starwalker như một làn gió mới trong thiết kế của Montblanc, với những chi tiết đặc biệt là logo Montblanc như được thả trôi lơ lửng ở phía trên đầu bút, thân bút thon dài vô cùng sang trọng và mang đến cho người dùng cảm giác đầm tay khi sử dụng.

Mặc dù dòng Starwalker đã có những nét đổi mới trong những phiên bản gần đây nhất, nhưng Montblanc Starwalker platinum Fineliner Pen vẫn là một đại diện không thể nào bỏ qua khi đây là thiết kế đầu tiên của dòng bút và góp phần giúp cho dòng bút này được yêu thích đến tận bây giờ.

Link thông tin bút: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-starwalker-platinum-resin-fineliner/ 

Top 1: Bút Montblanc Meisterstuck Classique Gold Coated Ballpoint Pen

Có thể nói, nhắc tới Montblanc là nhắc tới Meisterstuck Classique, khi mà dòng bút này đã viết nên lịch sử của Montblanc, trở thành một trong những thương hiệu ăn khách hàng đầu. Lần đầu tiên dòng bút này xuất hiện là vào những năm 192x, khi mà mọi người đã cho dòng bút này một danh hiệu không thể xứng đáng hơn “Masterpiece” (Kiệt tác), Meisterstuck đã trở thành biểu tượng cho dòng bút ký cao cấp.

Đại diện Montblanc Meisterstuck Classique Gold Coated Ballpoint Pen có lẽ cũng chính là phiên bản được bán chạy nhất mọi thời đại của Montblanc, với màu vàng Gold truyền thống, nhựa resin không còn xa lạ và biểu tượng của Montblanc được đính trên đầu bút.

Link thông tin bút: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-classique-gold-coated-ballpoint-pen-new/ 

Tổng kết

Vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua 5 dòng bút Flagship vô cùng đáng để sưu tầm của Montblanc. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hay muốn tìm hiểu những sản phẩm khác của Montblanc, hãy liên hệ với Butchinhhang.com để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com