Montblanc vào những năm thập niên 70-80 có những phiên bản nổi tiếng nào?

Rất may mắn hiện Butchinhhang.com đang sở hữu sẵn một trong những phiên bản Montblanc đời cổ từng rất nổi tiếng được sản xuất từ đầu những năm 1970 – sau 1980 với tình trạng gần như mới nguyên.

Vào những năm đầu 1970, Montblanc cho ra mắt dòng sản phẩm Montblanc Slimline với thiết kế nhỏ gọn bằng chất liệu chính là kim loại toàn thân bút.

Một phiên bản khác vẫn là sử dụng chất liệu kim loại toàn thân, kết hợp chi tiết mạ vàng ở phần clip cài, biểu tượng logo được đính ngay trên clip, làm nổi bật thêm cho bút.

 

Ở bộ sưu tập này hãng chỉ sử dụng cơ chế bấm trên đầu bút, khác hoàn toàn với những mẫu classic thường gặp như ngày nay dùng cơ chế xoay bút.

Còn một phiên bản với thiết kế nhỏ gọn, chất liệu nhôm xước nhưng có thể chứa được 2 ngòi cùng màu hoặc 2 màu khác nhau.

Tất nhiên không thể bỏ qua phiên bản bút máy với tất cả ngòi bút được làm từ vàng thật & được các nghệ nhân của hãng tỉ mỉ mài thủ công.

Tiếp nối sự thành công của những phiên bản Slimline trước đó, hãng cho ra mắt dòng bút Montblanc Nobless mà tới ngày nay vẫn được nhiều nhà sưu tầm săn tìm. Phiên bản hiện có sẵn là phiên bản bút máy, toàn thân được làm thép mạ vàng, ngòi bút được làm từ vàng 14k, tình trạng được chủ nhân trước lưu giữ với tình trạng như mới hoàn hảo.

Một phiên bản mà nếu đã là nhà sưu tầm thì chắc hẳn không thể bỏ lỡ: phiên bản cao cấp bút bi xoay Montblanc Nobless màu đỏ trong ảnh mà bạn nhìn thấy. Toàn thân chất liệu được làm từ thép phủ một lớp sơn mài màu đỏ rất ấn tượng. Chi tiết kim loại & clip cài mạ vàng, sự kết hợp tạo nên tổng thế chiếc bút trở nên sang trọng & cổ điển. Rất đáng để sưu tầm.

Xem thêm chi tiết bút tại web: Butchinhhang.com

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com