Montblanc Và Những Mẫu Bút Tôn Vinh Người Nghệ Sĩ

Montblanc từ lâu đã có những thiết kế ấn tượng vượt thời gian, và những mẫu bút tôn vinh Người nghệ sĩ cũng nằm trong số đó . Butchinhhang.com rất may mắn khi được cầm trên tay trải nghiệm, và hãy xem qua những điểm nổi bật của từng mẫu bút cùng butchinhhang.com nhé!

 

Donation Pen Johann Sebastian Bach Limited Edition Ballpoint Pen – cây bút đặc biệt nhất với 8.000 cây trên Thế Giới, và có khắc chữ ký của Nghệ Sĩ Johann Sebastian Bach. Thiết kế màu đỏ san hô hiếm thấy, clip cài hình nốt Sol, vòng tròn giữa thân bút khắc ký tự nốt nhạc bao quanh là những chi tiết ghi điểm trong lòng người hâm mộ Montblanc.

 

 

Leonard Bernstein Special Edition Ballpoint Pen cũng là cây bút có clip cài nốt Sol, vòng giữa thân khắc các ký tự âm nhạc, và lời bài hát “Maria” trong “West Side Story”. Thiết kế rất truyền thống với thân nhựa Resin đen, đầu bút được khắc dòng chữ “Philharmonia of the nations” nhỏ khá chi tiết. Ra mắt năm 1996, nên đến hiện tại rất có giá trị sưu tầm hoặc làm quà tặng.

 

 

Yehudi Menuhin Special Edition Ballpoint Pen – được ra mắt năm 2000 để tưởng nhớ Người nghệ sĩ vĩ cầm. Chữ ký của cố nghệ sĩ được khắc nổi ngay vòng tròn giữa thân bút. Clip cài rất đặc biệt với biểu tượng cần đàn, và hiện tại tương đối hiếm do rất có giá trị sưu tầm.

 

 

Donation Pen John Lennon Special Edition Rollerball Pen mẫu bút được đánh giá cao thiết kế ấn tượng của hộp bút, và rất phù hợp để tặng quà. Mẫu bút với clip cài bạch kim, thân nhựa quý resin cùng hình ảnh chân dung tự họa khắc trên thân bút là những điểm đáng giá của mẫu bút này.

 

 

Johann Strauss Donation Special Edition Rollerball Pen được chế tác bằng nhựa resin, chi tiết kim loại được mạ vàng champagne, đặc biệt là clip cài hình cây vĩ cầm, chữ ký được chạm khắc sắc nét trên vòng kim loại của nắp bút. Hộp bút thiết kế tương đối ấn tượng, và đi kèm theo bút là một hộp nhạc.

Hãy ghé thăm Butchinhhang.com để lựa chọn cho mình một mẫu bút phù hợp, hoặc liên hệ hotline 0973.503.503 để được tư vấn thêm.

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com