Tưởng nhớ đến vị Tổng thống John F. Kennedy cùng dòng bút Montblanc John F. Kennedy Special Edition Burgundy 

John F. Kennedy – một chính trị gia và là Tổng thống thứ 35 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, cũng là vị Tổng thống đạt giải Pulitzer duy nhất của Hoa Kỳ.

Phiên bản bút đặc biệt tưởng nhớ vị Tổng thống này có trên mình là một thiết kế riêng vô cùng sang trọng. Chúng ta có thể nhìn thấy thông qua mắt thường, mẫu bút này có kích thước lớn hơn dòng Meisterstuck Classique rõ rệt. Mẫu bút chắc chắn sẽ hợp với những ai có đôi bàn tay lớn, khi cầm cảm giác sẽ rất đầm tay.

Toàn thân bút được chế tác từ chất liệu nhựa resin nổi tiếng của Montblanc, với màu đỏ burgundy vốn rất được ưa chuộng ở thị trường Á Châu. Không những thế, những chi tiết kim loại mạ vàng hồng cũng kết hợp vô cùng hài hoà với màu đỏ burgundy của thân bút.

Mẫu bút này gợi nhớ đến phong cách Ivy League nổi tiếng của vị Tổng thống quá cố và còn gợi lại ngôi trường Đại học Harvard, nơi mà ông từng học. Phần thân bút còn gợi lại 3 anh em của gia tộc Kennedy bởi 3 vòng tròn đầy tinh tế.

Đây là phiên bản bi nước, mới nguyên hộp có sẵn tại cửa hàng.

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-john-f-kennedy-special-edition-burgundy-rollerball-pen/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com