Montblanc Meisterstuck Solitaire Doué Blue Hour, mẫu bút này có gì?

 

Là một mẫu bút thuộc dòng Meisterstuck nổi tiếng, phiên bản Doue Blue Hour là một phong cách thiết kế tràn dầy sự tươi mới và vô cùng hiện đại. MẪu bút lấy ý tưởng từ “Khung giờ xanh” – khoảng khắc giao thoa giữa ngày và đêm, giữa thực tại và mộng mơ, giữa tia sáng le lói còn sót lại của mặt trời, ánh đèn của thành phố đang dần sáng lên và màn đêm chuẩn bị đổ về.

Thân bút là những tia sáng nhỏ được tạo thành bởi những hoa văn lục giác xếp liền kề nhau, tạo ra sự tương phản ánh sáng đặc biệt, nằm ẩn dưới lớp sơn mài quý mà Montblanc đã sử dụng. Nắp bút là sự đối nghịch bởi chất liệu kim loại được làm trơn nhẵn mạ platinum. Chiếc bút này làm cho ta liên tưởng đến giây phút nghỉ ngơi giữa cuộc sống đầy bận rộn.

Màu của platinum và sơn mài xanh kết hợp tạo ra một cảm giác nhẹ nhàng và sảng khoái, làm tăng vẻ đẹp của mẫu bút gấp nhiều lần. Đây c là một thiết kế chỉn chu và cực kỳ sang trọng, mẫu bút này là mảnh ghép hoàn hảo với những quý ông theo đuổi phong cách hiện đại. Mẫu bút hiện có giá 20.990.000₫, có sẵn tại cửa hàng với tình trạng mới nguyên hộp.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/montblanc-meisterstuck-solitaire-doue-blue-hour-rollerball-pen/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com