Chất liệu nhựa resin mà Montblanc sử dụng trên những chiếc bút của mình

 

Trong suốt hơn 100 năm, Montblanc đã cho ra mắt vô vàn những sản phẩm khác nhau, nhưng chúng ta luôn biết một điều là nhựa resin quý của Montblanc luôn là chất liệu tuyệt vời nhất, sử dụng trên phần lớn các sản phẩm của Montblanc, và chất liệu này cũng chính là yếu tố chính tạo nên sự thành công của thương hiệu này.

Tất cả những dòng bút của Montblanc, từ cái tên đình đám Meisterstuck, đến những dòng bút khác như Starwalker, Boheme,… đều có những sản phẩm được tạo nên từ nhựa resin. Montblanc chưa từng công bố cách làm sao mà họ tạo ra chất liệu này, nhưng chất lượng và sự cao cấp của nhựa resin đã luôn được lòng người hâm mộ. Độ bền của nhựa và độ bóng của nó đã tạo ra sự sang trọng và thanh lịch khó có thương hiệu nào sánh bằng.

Tuy tông màu chủ đạo của Montblanc là màu đen huyền bí, thế nhưng Montblanc vẫn thường cho ra mắt khá nhiều những phiên bản bút với màu nhựa khác nhau, như trên mẫu bút bạn đang thấy, phiên bản Meisterstuck Glacier với màu nhựa trắng, hay một số mẫu bút khác với màu đỏ Burgundy, màu xanh Navy, màu nâu,… và nhiều những sắc độ màu khác.

Thông tin chi tiết sản phẩm trên bài viết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-glacier-classique-ballpoint-pen-white-129401/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com