Montblanc Meisterstuck Classique Red Gold Plated – Mẫu Bút Mệnh Danh Thiết Kế Của Mọi Thời Đại

Meisterstuck Classique Red Gold Plated là một trong những mẫu bút bán chạy nhất của Montblanc, đơn giản chỉ vì thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt là dành cho những người đang tìm kiếm một mẫu bút có thiết kế đơn giản, nhưng phải sang trọng và cao cấp.

Meisterstuck Classique Red Gold Plated là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang băn khoăn, lựa chọn một mẫu bút phù hợp để tặng đối tác.

Trước đây, butchinhhang.com đã có rất nhiều bài chia sẽ, đánh giá chi tiết về các mẫu bút thuộc dòng Meisterstuck Classique. Hôm nay, butchinhhang.com sẽ không nói quá nhiều về thiết kế, vì cho đến hiện tại thì mẫu bút này vẫn đang và sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người lần đầu sử dụng bút Montblanc.

Với thiết kế rất đơn giản, nhưng lại được chế tác từ những vật liệu quý, cùng sự chăm chút của người Nghệ Nhân, nên đã cho ra dòng bút có chất lượng hoàn thiện cực kỳ cao và sang trọng.

Trong số các mẫu bút Meisterstuck Classique, thì mẫu bút được mạ màu vàng hồng trên clip cài và đầu bút là cây bút có màu sắc đặc biệt nhất. Vì màu vàng hồng quá đặc biệt nên có lẽ Montblanc cũng đã đặt tên cho cây bút này là Montblanc Meisterstuck Classique Red Gold Plated.

Màu sắc dịu dàng nhưng tương đối sang trọng, thích hợp để tặng các đối tác hoặc sếp là phái nữ, những người luôn yêu thích màu sắc nhẹ nhàng. Ngoài ra, thân và nắp bút được làm từ nhựa quý Resin, nên trọng lượng tương đối nhẹ, cảm giác thoải mái khi sử dụng chính là ưu điểm của mẫu bút này.

Mẫu bút này đang sẵn hàng tại butchinhhang.com với lựa chọn là bút bi xoay sử dụng mực khô. Đây là sự lựa chọn rất phù hợp cho những ai lần đầu tặng quà. Vì loại mực khô rất phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Ưu điểm cuối cùng mà butchinhhang.com phải nhắc đến, chính là việc bảo quản để cây bút luôn trong tình trạng tốt nhất. Việc làm tương đối đơn giản, nhưng không phải ai cũng quan tâm đó là lau bút cuối ngày sau khi sử dụng, tránh mồ hôi ăn mòn bề mặt bút, làm cho cây bút trở nên cũ kỹ theo thời gian.

Nếu bạn muốn lựa chọn các phiên bản đơn giản, nhưng nam tính hơn thì các lựa chọn vàng gold, hoặc platinum cũng là một trong những thiết kế rất đẹp của dòng bút Meisterstuck Classique. Hoặc tại butchinhhang.com còn có các lựa chọn chính hãng của Montblanc như nước hoa, ví, mắt kiếng.

Link thông tin chi tiết sản phẩm: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-classique-red-gold-plate-ballpoint-pen/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com