Mẫu bút mà bạn đang được chiêm ngưỡng là một trong những phiên bản bút Special Edition có giá thành dễ chịu nhất trong những sản phẩm mà Montblanc mang lại. Mẫu bút này tôn vinh người nhạc trưởng, nhà soạn nhạc và là nghệ sỹ dương cầm người Mỹ vĩ đại.

Montblanc Leonard Bernstein Special Edition -  Nhà soạn nhạc vĩ đại của thế giới - E93DFFF8 5994 4C1D 918B A5E03666E64E 1 201 a

Thân bút chế tác từ nhựa resin đen và các chi tiết kim loại được mạ vàng gold truyền thống, mang lại cảm giác cổ điển và sang trọng. Clip cài tạo hình giống khoá sol, vòng rằng được khắc những nốt nhạc tuyệt vời và lời bài hát “Maria I just met a girl named Maria” nổi tiếng mà nhà soạn nhạc này đã sáng tác.

Montblanc Leonard Bernstein Special Edition -  Nhà soạn nhạc vĩ đại của thế giới - D4A0D3C0 0845 43EB 9342 91B7E33076FB 1 201 a

Phiên bản bút này vừa sang trọng lại có những nét tri ân, điểm nhấn đặc biệt ở clip cài mà hiếm có mẫu bút nào có. Mẫu bút hiện có sẵn tại cửa hàng với tình trạng mới, phù hợp để sưu tầm và dùng làm quà tặng.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-leonard-bernstein-special-edition-ballpoint-pen/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com