Bộ sưu tập Meisterstuck: Dòng Bút Hàng đầu của Montblanc

Có thể nói, biết đến Montblanc là sẽ nhắc tới dòng bút huyền thoại Montblanc Meisterstuck, dòng bút tự hào của thương hiệu Montblanc. Được giới thiệu vào năm 1924, với thiết kế đẹp và chất lượng tuyệt vời, bộ sưu tập Meisterstuck đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng và tinh tế.

Montblanc Meisterstuck được Montblanc chế tác với 3 kiểu dáng khác nhau, tuỳ theo mục đích sử dụng và sở thích của từng người dùng. Dòng Classsique là kiểu dáng cổ điển với thân bút thon gọn, kích cỡ gọn phù hợp sử dụng hàng ngày. Meisterstuck Legrand lại có hình dáng to lớn hơn nhiều so với dòng Classique, phù hợp với những người có đôi bàn tay cũng to lớn như vậy. Cuối cùng là những phiên bản thuộc Midsize – dòng bút có kích thước lớn hơn Classique và nhỏ hơn so với dòng Legrand.

Nét đẹp của Meisterstuck bút này tinh tế và thể hiện được đẳng cấp của gần 100 năm kể từ khi xuất hiện. Sử dụng rất nhiều những chất liệu, màu sắc và chủ đề khác nhau, dòng bút này tỏ rõ vị thế của mình, vì thế đây vẫn luôn là dòng bút hàng đầu của Montblanc và chiếm vị trí cao nhất trong lòng người hâm mộ.

Chất liệu chính mà dòng Meisterstuck thường sử dụng là nhựa resin cao cấp của Montblanc, màu nhựa có thể thay đổi tuỳ theo mỗi dòng bút của Montblanc, màu đen cũng dòng bút truyền thống, hay như Burgundy với màu đỏ rượu vang hoặc những phiên bản gần đây mang sắc nâu, xanh, trắng,… với mỗi chủ đề của mình. Montblanc cũng đã cho ra mắt Meisterstuck Solitaire với chất liệu cao cấp như sơn mài, thép, bạc và nhiều chất liệu khác, cùng với những hoa văn tinh xảo trên thân bút.

Meisterstuck luôn là dòng bút đặc biệt với nhiều đặc điểm không thể phai mờ, logo Montblanc thể hiện rõ trên đầu bút, dòng chữ Meisterstuck được khắc một cách hoàn hảo ở vòng nhẫn giữa thân bút, cùng những vật liệu độc đáo, góp phần tạo ra những dòng bút độc đáo và giá trị cao cho người sử dụng và các tín đồ của sản phẩm bút tinh tế.

Thông tin chi tiết các sản phẩm có trong ảnh:

Burgundy: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-classique-burgundy-ballpoint-pen/ 

Legrand: https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-legrand-rollerball-pen-11402-2/ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com