Montblanc Heritage Rouge et Noir “Baby” Special Edition Black – Những sản phẩm nhỏ nhắn thuộc dòng Heritage của nhà Montblanc

 

Những năm 1920 dòng bút “Baby” của Montblanc đã vô cùng được ưa chuộng, vì thế một trong những dòng sản phẩm mới nhất của Montblanc – Montblanc Heritage Rouge et Noir “Baby” Special Edition Black được ra mắt và lấy cảm hứng từ đó, nhưng tiếp cận khách hàng theo hướng hiện đại hơn.

Ngày từ cái tên “Baby” chúng ta cũng biết được kích thước nhỏ bé của dòng bút này so với những dòng bút thông thường. Được chế tác từ chất liệu sơn mài quý hiếm màu đen, kết hợp với các chi tiết kim loại mạ Platinum, cả hai cùng nhau tạo nên sự tối giản trong màu sắc thế những vẫn giữ được vẻ ngoài táo bạo của mình.

Phần logo của thương hiệu vẫn giống với phiên bản Heritage trước đây, với màu đỏ san hô bao quanh logo của đỉnh núi tuyết trắng và mang tính biểu tượng của bộ sưu tập Montblanc Rouge et Noir. Với phiên bản bút máy, ngòi vàng nguyên khối Au 585 được chế tác thủ công có hình khắc ngọn núi Mont Blanc.

Mẫu bút này như một lời gợi nhắc đến một trong những phiên bản bút từng rất thành công của Montblanc, nhỏ nhắn nhưng mạnh mẽ, dòng bút này sẽ vô cùng phù hợp để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Nguồn thông tin, ảnh: Montblanc.com

 

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com