Meisterstuck UNICEF Doue Platinum Classique – Mẫu Bút Mang Thiết Kế Nghệ Thuật Độc Đáo Của Montblanc

Montblanc Meisterstuck UNICEF Doue Platinum Classique là mẫu bút có thiết kế đặc biệt độc đáo, bởi các ngôn ngữ được khắc trên nắp bút. Viên đá sapphire xanh, các chi tiết kim loại mạ bạch kim, thân nhựa quý Resin đã tạo ra một kiệt tác cao cấp. Rất khó để tìm thấy mẫu bút này trong tình trạng mới nguyên bản, bởi hầu hết đã được sưu tầm do sự độc đáo trong thiết kế của dòng bút này.

 

Viên đá sapphire được đính trên nắp mạ bạch kim quý giá. Thân bút nhựa Resin quý cùng đuôi bút mạ bạch kim đã tạo nên một kiệt tác vô cùng độc đáo cho những ai thích sở hữu những sản phẩm có thiết kế đặc biệt.

 

Chỉ có những người có gu thẩm mỹ riêng biệt và không đi theo quy luật số đông, mới có thể cảm nhận hết vẻ đẹp trong phong cách thiết kế trên mẫu bút Montblanc Meisterstuck UNICEF Doue Platinum Classique.

 

Nếu để sử dụng hằng ngày thì đây cũng là một sự lựa chọn hợp lý, bởi thân bút được làm từ nhựa Resin quý, trọng lượng tương đối nhẹ và rất thoải mái.

 

Đây là mẫu bút mới nguyên bản thuộc dòng bi nước, với đầy đủ hộp và phụ kiện. Sản phẩm phù hợp để tặng quà bởi sự độc đáo trong thiết kế và sự giá trị của mẫu bút này ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm đang có hàng, liên hệ trực tiếp hotline nếu bạn cần tư vấn: 0973.503.503 (call/zalo).

Link thông tin chi tiết sản phẩm:
https://butchinhhang.com/san-pham/but-montblanc-meisterstuck-unicef-doue-platinum-classique-rolletball-pen/

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com