Mẫu Ví Da Bò Dập Vân Chính Hãng Montblanc Cao Cấp Nên Sở Hữu

Montblanc với tuổi đời trên 100 năm là một trong những cái tên rất thành công ở Châu Âu. Ngoài bút là sản phẩm nổi bật nhất, thì các phụ kiện bằng da cũng không kém cạnh. Đặc biệt là các mẫu ví da Made In Italy, được làm từ chất liệu da bò cao cấp, đã và đang là một trong những phụ kiện được người dùng đánh giá rất cao. Butchinhhang.com sẽ giới thiệu hai mẫu ví hot đang có mặt tại cửa hàng.

 

Đầu tiên là mẫu ví Montblanc Meisterstuck Selection Lizard Print Wallet 6cc 116285.

Thiết kế rất ấn tượng với logo Montblanc được đặt ở mặt trên của ví, tương đối nhỏ nhưng nổi bật bởi cánh bông tuyết trắng rất đặc trưng.

 

Với 6 ngăn đựng thẻ tiện lợi, cùng 1 ngăn đựng tiền, cùng 2 ngăn phụ, thì đây là mẫu ví rất tiện dụng để mang theo hàng ngày.

 

Các góc cạnh được Montblanc chú trọng về mặt chất lượng và thẩm mỹ cao, rất khó để bong tróc nếu được bảo quản đúng cách.

 

Mẫu ví Montblanc Leather Goods Meisterstuck-Selection Wallet 6cc XC 114899 cũng có những thiết kế rất riêng biệt và chất da êm mịn cao cấp.

Được làm từ Ý với theo tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng của mẫu ví này chắc chắn sẽ làm những người tiêu dùng khó tính nhất hài lòng.

 

Ngoài ra butchinhhang.com còn có rất nhiều sản phẩm Montblanc khác như nước hoa, mắt kính, thắt lưng. Nếu bạn cần tư vấn, nhanh tay liên hệ hotline: 0973.503.503 (call/zalo).

Link thông tin chi tiết các sản phẩm ví da:
https://butchinhhang.com/san-pham/vi-da-montblanc-meisterstuck-selection-lizard-print-wallet-6cc-116285/

Ví Montblanc Leather Goods Meisterstuck-Selection Wallet 6cc XC 114899

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com