Mẫu thắt lưng Montblanc dành cho nữ duy nhất có tại cửa hàng Bút Chính Hãng – Thắt lưng nữ Belt Frame Pin Buckle Plain Leather Black

 

Xuất hiện trong một màu đen tuyền quyến rũ, cùng với đó là logo Montblanc như một nét bút chấm sáng trên mặt khoá cài, chiếc thắt lưng Belt Frame Pin Buckle Plain Leather Black là một trong những mẫu thắt lưng nữ hiếm hoi mà Montblanc đã sản xuất trong những năm qua.

Toàn thân mẫu thắt lưng là một màu đen, vì thế nên chiếc thắt lưng này hooàn toàn có thể phù hợp trong bất kỳ trang phục công sở nào của những quý cô thanh lịch. Một điểm nhấn nho nhỏ cũng đủ giúp cho người dùng có thêm sự phá cách và tự tin thể hiện bản thân mình.

Nói về chất liệu thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì khoá thắt lưng được làm từ kim loại khá cứng cáp, phần da thắt lưng chế tác từ da thật cao cấp, với thiết kế trơn nhẵn và được sản xuất tại Italy, cùng với kích thước thon gọn 2.5 x 120 cm. Bạn có thể yên tâm về từng chi tiết và sự hoàn thiện tuyệt vời của mẫu thắt lưng này.

Với mức giá hiện tại là 7.290.000₫, chiếc thắt lưng này hiện đang sẵn sàng chờ đợi chủ nhân của mình.

Thông tin chi tiết: https://butchinhhang.com/san-pham/that-lung-nu-belt-frame-pin-buckle-plain-leather-black-2-5cm-123902/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com