Giới thiệu – Bút Montblanc Meisterstück Great Masters Pirelli Limited Edition 1872

 

Montblanc đã từng hợp tác và cho ra mắt những phiên bản bút cùng những thương hiệu lớn nổi tiếng khác. Và một trong số đó chính là Pirelli –  một công ty ô tô và lốp xe hàng đầu trên thế giới, với trụ sở chính tại Milan, Ý, và được thành lập vào năm 1872 bởi Giovanni Battista Pirelli (1872 cũng chính là con số giới hạn của mẫu bút này trên toàn thế giới). Pirelli là một trong những nhà sản xuất lốp xe hàng đầu và được biết đến với sự chất lượng, hiệu suất và công nghệ tiên tiến của sản phẩm.

Để tạo ra được phiên bản bút Montblanc Meisterstück Great Masters Pirelli Limited Edition 1872, Montblanc đã kết hợp kinh nghiệm sản xuất bút trong trăm năm qua của mình cùng kỹ thuật chế tạo lốp xe, chạm khắc tỉ mỉ bằng tay trên cả lốp xe của Pirelli và cả phần chất liệu bằng cao su màu đen của mẫu bút này, tạo ra một hoa văn đặc biệt lấy cảm hứng từ những gì Pirelli đã tạo ra trong suốt những năm phát triển của mình.

Và để kết hợp hoàn hảo với phần cao su đen, Montblanc đã sử dụng lớp mạ phủ Ruthenium cho toàn bộ những chi tiết kim loại trên mẫu bút. Phần đầu bút, biểu tượng Montblanc thay vì là nhựa thông thường thì các nghệ nhân đã sử dụng xà cừ và mã não để tạo nên một sức hút mãnh liệt cho chiếc bút giới hạn này, cùng với đó là những điểm nhấn vòng trong đỏ trên thân bút với chất liệu sơn mài quý.

Dịch & tổng hợp: Bút Chính Hãng

Thông tin: Montblanc.com

Nguồn ảnh/photo: Montblanc.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com