Màu đỏ của Montblanc cùng những sản phẩm đầy nghệ thuật

Nếu như các bạn đang tìm kiếm cho mình những sản phẩm Montblanc với màu đỏ nổi bật, thì bộ sản phẩm sau sẽ là sự lựa chọn thú vị dành cho bạn.

Chiếc bút bi nước Montblanc Meisterstuck Burgundy là một trong những mẫu bút thể hiện được sự tối giản và sang trọng cổ điển cùng một lúc. Là chiếc bút đã ngưng sản xuất từ lâu, phiên bản bút này có một giá trị sưu tầm cực kỳ lớn mà chỉ có những tín đồ Montblanc biết đến.

Được chế tác từ da lộn với sắc đỏ Burgundy, mẫu thắt lưng 116723 với kích thước 3,5 x 120 cm dễ dàng trở thành một phụ kiện quyến rũ và đặc biệt nhất tại Bút Chính Hãng. Bên cạnh đó, chiếc thắt lưng còn có mặt khoá chữ nhật làm từ thép không rỉ mạ platinum, cân bằng màu sắc của toàn bộ chiếc thắt lưng.

Phiên bản sổ da Montblanc Notebook 146 Great Characters Enzo Ferrari 128067 lại mang đến sự tươi mới khi đây là chiếc sổ được ra mắt cùng với bộ sưu tập tôn vinh tay đua Ferrari huyền thoại, với chất liệu da thật được sản xuất tại Ý, giấy được làm từ 100% cellulose, không tráng phủ, thân thiện với môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền nội dung bởi Butchinhhang.com